Trang chủ / MẪU MỘ ĐÁ ĐẸP NHẤT / Mẫu mộ đá đôi đẹp nhất / 57- mẫu mộ đá đôi đẹp bán yên bái

57- mẫu mộ đá đôi đẹp bán yên bái

57- mẫu mộ đá đôi đẹp bán yên bái

57- mẫu mộ đá đôi đẹp bán yên bái, Tìm hiểu về mộ đá đôi đơn giản để tro cốt, Chúng tôi là địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu trong việc tư vấn thiết kế, sản xuất và lắp ghép các khu lăng mộ đá, các mẫu mộ đẹp, mẫu mộ đá đẹp. Sản phẩm chủ chốt là những lăng mộ đá xanh Thanh Hóa, mộ đá khối. Ngoài ra chúng tôi cũng nhận làm mộ bằng các loại đá khác như mộ đá hoa cương granite, mộ đá vàng Nghệ An, đá trắng Nghệ An.

57- mẫu mộ đá đôi đẹp bán yên bái
57- mẫu mộ đá đôi đẹp bán yên bái
57- mẫu mộ đá đôi đẹp bán yên bái
57- mẫu mộ đá đôi đẹp bán yên bái
57- mẫu mộ đá đôi đẹp bán yên bái

1.1. Mộ đá đôi đơn giản để tro cốt là gì?

Mộ đá đôi đơn giản để tro cốt là loại mộ đôi đơn giản để tro cốt dành cho hai người. Thiết kế mộ đôi đơn giản để tro cốt thường được sử dụng cho hai người đã khuất có mối quan hệ thân thiết. Có thể là vợ chồng, tri kỷ, anh em ruột thịt… Quan niệm tâm linh của gia đình Việt Nam là nếu hai người quá cố được yên nghỉ bên nhau như thế này cũng thể hiện mối lương duyên vĩnh hằng của họ.

1.2. Ý nghĩa mộ đá đôi đơn giản để tro cốt?

Người Việt Nam là những người rất coi trọng tình nghĩa, tình cảm vợ chồng, tri kỷ lại càng thêm trọn vẹn. Có những mối tình không muốn rời xa cho đến chết, nên họ chọn mộ đá đôi đơn giản để tro cốt.

Mẫu mộ đôi đơn giản để tro cốt xây đẹp đơn giản được coi là một nghi thức tâm linh mà người sống thực hiện đối với những người đã khuất. Sử dụng mộ đá đôi đơn giản để tro cốt còn là thể hiện tình cảm bền chặt, không thể phai mờ của những người đã khuất.

1.3. Kích thước mẫu mộ đôi đơn giản để tro cốt xây đẹp đơn giản là bao nhiêu?

Thông thường mộ cải táng có hai loại là mộ đôi đơn giản để tro cốt hình chữ nhật và mộ đôi đơn giản để tro cốt hình vuông (thông dụng hơn trong việc hỏa táng).

 1. Mộ đá đôi đơn giản để tro cốt được chế tác từ loại đá nào?

2.1. Mộ đá đôi đơn giản để tro cốt chế tác từ đá xanh rêu

Nói đến mẫu bia mộ đôi đơn giản để tro cốt đẹp thì không thể bỏ qua loại bia mộ đá xanh rêu. Lăng mộ được làm từ đá xanh rêu nguyên khối, được khai thác từ vùng núi đá cổ Ninh Bình. Mang đến chất lượng độ bền cũng như mẫu mã, màu sắc.

Đá xanh rêu mang vẻ đẹp sang trọng, quý phái nên rất thích hợp để làm lăng mộ đôi đơn giản để tro cốt đẹp. Ưu điểm của lăng mộ đá xanh rêu là cổ kính, tạo cảm giác rêu phong ngàn năm. Đồng thời tượng trưng cho giấc ngủ lặng ngàn thu của người chết.

Đặc biệt theo phong thủy, đá xanh rêu thuộc hành Mộc nên loại đá này dùng cho những người đã khuất thuộc hành Mộc hoặc hành Hỏa đều khá phù hợp. Vì vậy, bạn đọc có thể tham khảo thêm những mẫu bia mộ đôi đơn giản để tro cốt đẹp làm từ đá xanh rêu để sử dụng  khi làm mộ cho người đã khuất.

2.2. Mộ đá đôi đơn giản để tro cốt chế tác từ đá xanh đen

Mộ đôi đơn giản để tro cốt bằng đá xanh đen cũng là một trong những loại mộ đôi đơn giản để tro cốt được nhiều người ưa chuộng. Ninh Bình và Thanh Hóa là hai nơi có nhiều đá xanh đen nhất. Và cũng là nơi có làng nghề chất lượng cao, mẫu lăng mộ thiết kế đẹp mắt.

Làm bia mộ từ đá xanh đen rất tốn công sức, may mắn là loại đá này khi làm hoa văn rất mịn, tạo thành những mẫu mộ đôi đơn giản để tro cốt xây đẹp đơn giản do các đường nét hoa văn rất sắc nét và tinh xảo.

Có thể thấy, những mẫu mộ đá đôi đơn giản để tro cốt bằng đá xanh đen rất phổ biến. Ngoài ý nghĩa tôn kính mà nó mang lại. Thì các hoa văn rồng phượng, tứ quý hay các thiết kế tinh xảo khác được làm trên loại đá này cũng khiến bia mộ đá xanh đen hiện nay rất đắt hàng.

2.3. Mộ đá đôi đơn giản để tro cốt chế tác từ đá vàng

Ngoài hai loại mộ đá phổ biến là đá xanh đen và xanh rêu. Thì những mộ đá có màu vàng là loại không quá phổ biến. Nguyên nhân là do lăng mộ được chế tác từ đá vàng cực kỳ quý hiếm. Và khi xây mộ đôi đơn giản để tro cốt thì có giá lăng mộ đá đôi đơn giản để tro cốt tương đối cao.

Chất liệu đá vàng có màu sắc tinh xảo, cao cấp vừa bền đẹp lại có khả năng chịu nhiệt và thời tiết cực tốt.  Màu vàng luôn đại diện cho sự sang trọng và hoàng gia. Nó đại diện cho một điều ước vàng và vững chắc. Vì vậy, lăng mộ đá vàng nguyên khối được đánh giá là mẫu mộ đôi đơn giản để tro cốt xây đẹp đơn giản nhấ. Và có giá trị rất lớn không chỉ về mặt kinh tế, mà còn có giá trị tinh thần rất lớn.

2.4. Mộ đá đôi đơn giản để tro cốt chế tác từ đá trắng

Khác với các loại đá có vân khác, đá trắng có ít đường vân và có độ bóng tương đối cao. Mẫu thiết kế mộ đôi đơn giản để tro cốt bằng đá trắng là một trong những mẫu thiết kế lăng mộ đá mới được ưa chuộng trong những năm gần đây.

Với những mẫu mộ đôi đơn giản để tro cốt xây đẹp đơn giản này khi làm bằng đá trắng người ta chú trọng giữ nguyên vẻ đẹp tự nhiên của đá và đánh bóng. Vì độ sáng bóng của đá trắng khá tốt. Các mẫu lăng chú trọng sự đơn giản, ít hoa văn tạo nên vẻ đẹp quý phái, trang nhã cho công trình.

Ngoài ra, đá chế tác lăng mộ đôi đơn giản để tro cốt thường được chọn từ những tảng đá nguyên khối hoặc ít nhất là những tảng đá lớn nên độ bền và độ sáng rất cao. Vì vậy, thiết kế lăng mộ đôi đơn giản để tro cốt đơn giản bằng đá trắng ngày càng được sử dụng rộng rãi, tạo nên sự sang trọng và mang lại vượng khí cho khu lăng mộ tổ tiên của bạn.

2.5. Mộ đá đôi đơn giản để tro cốt chế tác từ đá Granite

Ngoài những loại đá kể trên thì mẫu mộ đôi đơn giản để tro cốt đẹp không thể không kể đến mẫu mộ đá Granite hay còn gọi là đá hoa cương. Đúng như tên gọi, đá hoa cương có độ bền cực cao, hơn  nữa lại có nhiều hoa văn đẹp mắt.

Mộ đá hoa cương đôi đơn giản để tro cốt không được làm từ đá nguyên khối. Mà được ghép  từ những khối đá đã được làm trước đó. Điều này không làm mất đi vẻ đẹp của mẫu mộ đôi đơn giản để tro cốt xây đẹp đơn giản mà còn tạo ra một thiết kế lăng mộ mới lạ, tạo cảm giác uy nghiêm và quyền quý.

 1. Các loại mộ đôi đơn giản để tro cốt đá xây đẹp đơn giản

Lăng mộ là nơi an nghỉ cuối cùng của những người đã khuất. Do đó cần được thiết kế tinh tế, cẩn trọng để thể hiện sự tôn kính, tấm lòng của hiếu thảo của con cháu. Vì vậy tùy vào mục đích sử dụng mà bạn cần chọn xây dựng khu lăng mộ đá cho phù hợp để tôn lên nét cổ kính và linh thiêng.

3.1. Mộ đá đôi đơn giản để tro cốt địa táng, hỏa táng

Loại mộ này là phần mộ dành cho 2, 3 người trở lên. Nên cũng có tầm 2,3 bài vị vì thế chiều ngang mộ thường lớn hơn so với mộ đơn. Kích thước mộ đôi đơn giản để tro cốt đẹp bằng đá thường lớn hơn mộ đơn.

 • Mộ đôi đơn giản để tro cốt địa táng: Đây là mẫu mộ đôi đơn giản để tro cốt xây đẹp đơn giản lớn có kích thước dài trên 2×2 mét, chiều ngang 1 mét trở lên, đảm bảo các yếu tố như phần mộ bên trên không đè lên phần quan bên dưới.
 • Mộ đôi đơn giản để tro cốt hỏa táng: Về phần mộ đôi đơn giản để tro cốt hỏa táng thường có kích cỡ đế nhỏ hơn. Vì bên dưới là quách hay tro của người đã mất. Kích thước phần đế thường lớn hơn mộ đơn một xíu.

3.2. Mộ đôi đơn giản để tro cốt đá tam sơn nhiều cấp

Đặc điểm của mẫu mộ đôi đơn giản để tro cốt xây đẹp đơn giản này: thiết kế với 3 lớp đá khối rất chắc chắn, hình thức đẹp gọn gàng, các lớp đá có thể ghép nhiều khối hoặc sử dụng đá nguyên khối tùy vào nhu cầu sử dụng.

Kích thước mộ không mái được sử dụng nhiều nhất:

 • 155*237 (cm) (Phú Quý + Tiến Bảo và Thuận Khoa + Tài Vượng).
 • 197*237 (cm) (Tấn Ích + Thêm Đinh và Thuận Khoa + Tài Vượng).
 • 175*255 (cm) (Lục Hợp + Thiên Khố và Tiến Bảo + Tiến Bảo).

3.3. Mộ đôi đơn giản để tro cốt đẹp bằng đá có mái

Mẫu mộ đôi đơn giản để tro cốt xây đẹp đơn giản thường được sử dụng nhiều nhất là mộ một mái, lăng mộ hai mái và ba mái.

Kích thước mẫu mộ đôi đơn giản để tro cốt xây đẹp đơn giản có mái thường lớn hơn mẫu mộ không mái hay còn gọi mộ tam sơn đá đôi đơn giản để tro cốt và chiều dài của ngôi mộ đá đơn. Kích thước mẫu mộ có mái thông thường hay được sử dụng nhiều nhất là:

 • 255*275 (cm) (Tiến Bảo + Lợi Ích + Thêm Đinh).
 • 275*275 (cm) (Lợi Ích + Thêm đinh).
 • 322*322 (cm) (Thuận Khoa + Tiến Bảo).
 • 342*342 (cm) (Tiến Bảo + Thêm Đinh).

Hiện nay việc xây dựng mộ đôi đơn giản để tro cốt bằng đá đã trở nên khá phổ biến nên giá không đắt hơn xây mộ bằng gạch là mấy. Giá lăng mộ được chúng tôi tính dựa trên mẫu mộ đá, kích thước lăng mộ đá và chi phí vận chuyển và lắp đặt.

Các mẫu mộ đôi đơn giản để tro cốt xây đẹp đơn giản hoàn thiện nhìn chung có kích thước như sau: 1m47 x 1m67, 1m47 x 2m75, 1m47 x 2m55. Kích thước của mộ đôi đơn giản để tro cốt dự kiến ​​là 1m97 x 2m75.

Mộ đá đôi đơn giản để tro cốt bên đạo không bốc thường có chiều rộng từ 3m trở lên. Ví dụ 3m04 x 3m04, 3m22 x 2m75. Kích thước của mộ đôi đơn giản để tro cốt cũng phụ thuộc vào tuổi của gia chủ. Nhiều ngôi mộ còn chọn theo kích thước lỗ ban để phù hợp với phong thủy.

Địa Chỉ Uy Tín Tư Vấn Thiết Kế Các Công Trình Về Đá

 Sở Địa Chỉ Đá Mỹ Nghệ Tại Long An, Cơ Sở Địa Chỉ Đá Mỹ Nghệ Tại Tiền Giang, Cơ Sở Địa Chỉ Đá Mỹ Nghệ Tại Bến Tre, Cơ Sở Địa Chỉ Đá Mỹ Nghệ Tại Trà Vinh, Cơ Sở Địa Chỉ Đá Mỹ Nghệ Tại Vĩnh Long, Đồng Tháp, Cơ Sở Địa Chỉ Đá Mỹ Nghệ Tại Hậu Giang, Cơ Sở Địa Chỉ Đá Mỹ Nghệ Tại Đồng Tháp.

Cơ Sở Địa Chỉ Đá Mỹ Nghệ Tại Cần Thơ, Cơ Sở Địa Chỉ Đá Mỹ Nghệ Tại Hậu Giang, Cơ Sở Địa Chỉ Đá Mỹ Nghệ Tại Sóc Trăng, Cơ Sở Địa Chỉ Đá Mỹ Nghệ Tại Bạc Liêu. Cà Mau, Cơ Sở Địa Chỉ Đá Mỹ Nghệ Tại Kiên Giang.

Giá Bán Kích Thước Các Sản Phẩm Từ Đá Mỹ Nghệ

Cơ Sở Địa Chỉ Đá Mỹ Nghệ Tại An Giang, Cơ Sở Địa Chỉ Đá Mỹ Nghệ Tại Quảng Bình, Cơ Sở Địa Chỉ Đá Mỹ Nghệ Tại Quảng Trị, Cơ Sở Địa Chỉ Đá Mỹ Nghệ Tại Thừa Thiên Huế. Đà Nẵng, Cơ Sở Địa Chỉ Đá Mỹ Nghệ Tại Quảng Nam, Cơ Sở Địa Chỉ Đá Mỹ Nghệ Tại Quảng Ngãi, Cơ Sở Địa Chỉ Đá Mỹ Nghệ Tại Bình Định, Cơ Sở Địa Chỉ Đá Mỹ Nghệ Tại Phú Yên.

Cơ Sở Địa Chỉ Đá Mỹ Nghệ Tại Khánh Hòa, Cơ Sở Địa Chỉ Đá Mỹ Nghệ Tại Bình Thuận. Nghệ An, Cơ Sở Địa Chỉ Đá Mỹ Nghệ Tại Hà Tĩnh, Cơ Sở Địa Chỉ Đá Mỹ Nghệ Tại Thanh Hóá, Cơ Sở Địa Chỉ Đá Mỹ Nghệ Tại Hà Nam, Cơ Sở Địa Chỉ Đá Mỹ Nghệ Tại Nam Định, Cơ Sở Địa Chỉ Đá Mỹ Nghệ Tại Hưng Yên. Hải Dương.

Hình Ảnh Các Công Trình Về Đá Đẹp

Cơ Sở Địa Chỉ Đá Mỹ Nghệ Tại Thái Bình, Cơ Sở Địa Chỉ Đá Mỹ Nghệ Tại Quảng Ninh, Cơ Sở Địa Chỉ Đá Mỹ Nghệ Tại Hải Phòng, Cơ Sở Địa Chỉ Đá Mỹ Nghệ Tại Vĩnh Phúc. Bắc Ninh, Cơ Sở Địa Chỉ Đá Mỹ Nghệ Tại Bắc Giang, Cơ Sở Địa Chỉ Đá Mỹ Nghệ Tại Bắc Kạn, Cơ Sở Địa Chỉ Đá Mỹ Nghệ Tại Cao Bằng, Cơ Sở Địa Chỉ Đá Mỹ Nghệ Tại Yên Bái, Cơ Sở Địa Chỉ Đá Mỹ Nghệ Tại Hà Giang, Cơ Sở Địa Chỉ Đá Mỹ Nghệ Tại Tuyên Quang.

Địa chỉ bán đá mỹ nghệ điêu khắc​ Quý khách hàng liên hệ với chúng tôi để được  vấn tốt nhất về sản phẩm theo địa chỉ :

Cơ Sở I : Làng Nghề Đá Điêu Khắc Mỹ Nghệ Ninh Vân – Xã Ninh Vân – Huyện Hoa Lư – Tỉnh Ninh Bình

Cơ Sở II : QL 1A – Xã Quý Tây – Huyện Bình Chánh – Thành Phố Hồ Chí Minh